A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

Ngày 02/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Bắc Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn thực hiện Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác Văn thư nhằm nâng cao năng lực tham mưu, kỹ năng xây dựng văn bản và thực hiện công tác văn thư, lưu trữ đối với các cơ quan, đơn vị trong ngành.

Tham dự tập huấn, tại điểm cầu Sở GDĐT có lãnh đạo, chuyên viên Thanh tra và các phòng thuộc Sở. Tại điểm cầu các cơ sở giáo dục có tập thể lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, tổ trưởng văn phòng và cán bộ làm công tác văn thư, kế toán.

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Sơn, Giám đốc Sở GDĐT đã nhấn mạnh vai trò của công tác văn thư trong giai đoạn hiện nay và yêu cầu toàn thể lãnh đạo các đơn vị, công chức, viên chức, cán bộ làm công tác văn thư nghiêm túc học tập, tiếp thu các nội dung được tập huấn, nâng cao việc triển khai, áp dụng tại cơ quan, đơn vị.

Trên tinh thần học tập tích cực, các học viên đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc với báo cáo viên, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong suốt quá trình tập huấn. Sau đợt tập huấn, các học viên được củng cố thêm về năng lực xây dựng văn bản, triển khai thực hiện các văn bản hành chính, văn bản quy phạm pháp luật và quy định tiêu chuẩn dữ liệu đầu vào và yêu cầu bảo quản tài liệu lưu trữ điện tử, dữ liệu đặc tả của tài liệu hình thành trong quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức góp phần nâng cao, chất lượng hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ trong toàn ngành.

Kết thức Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Bình, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đồng thời quán triệt các đơn vị trường học cần bám sát Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ trong việc ban hành các văn bản hành chính, cũng như thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Bình, Phó Giám đốc Sở GDĐT tổng kết Hội nghị


Nguồn:Phòng Tổ chức - Hành chính Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 1.558