A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến từ thiện tại thôn Ngư Đại - xã Đại Xuân của Trường Mầm non Đại Xuân – 4/2021

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường Mầm non Đại Xuân đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến gia đình khó khăn thuộc thôn Ngư Đại - xã Đại Xuân - huyện Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh.

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường Mầm non Đại Xuân đã thực hiện chuyến thăm và trao quà tới gia đình khó khăn thuộc thôn Ngư Đại - xã Đại Xuân - huyện Quế Võ - tình Bắc Ninh
Các phần quà là kết quả thu được từ sự quyên góp của các cán bộ giáo viên, nhân viên phụ huynh học sinh. Đây là hoạt động  của Trường Mầm non Đại Xuân, kết hợp cùng Phụ huynh gây quỹ từ thiện, chia sẻ yêu thương.
Trường Mầm non Đại Xuân chân thành cám ơn quý Phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé học sinh Trường Mầm non Đại Xuân đã luôn đồng hành và chung tay ủng hộ nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.